PDA

View Full Version : Tạp chí Epsilon - chỉ còn một số nữa là kết thúc


huynhcongbang
25-01-2017, 02:20 AM
Đúng vào dịp Tết 2015, mình được thầy Nam Dũng và anh Cẩn rủ tham gia biên tập tạp chí này, tính đến nay cũng đã 2 năm và lực lượng Ban biên tập + Cộng tác viên cũng đã rất nhiều.

Tuy nhiên, với số ra đời của tạp chí PI cùng với mong muốn tập trung vào làm một việc thật tốt, tạp chí Epsilon đành lặng lẽ chia tay với bạn đọc vào số báo tới, số 13, sẽ ra mắt vào ngày 13/02/2017. +_+

Dưới đây mình xin gửi lại lời nói đầu cũng như link download toàn bộ 12 số tạp chí đã qua. Mọi người có quan tâm thì xem thử nhé :)

Epsilon, tức là rất nhỏ, nhưng không bằng 0. Và nhiều epsilon cộng lại có thể trở thành những cái đáng kể. Có thể là 1, là 2, có thể là vô cùng. Điều quan trọng là ta có biết cách kết hợp các epsilon khác nhau lại hay không. Epsilon là tờ báo của cộng đồng, dành cho cộng đồng.

Chủ đề của Epsilon đa dạng nhưng sẽ chủ yếu là về toán và các vấn đề liên quan, mức độ thường thức phổ thông, truyền bá toán học.

Epsilon luôn mong muốn nhận được sự đóng góp từ phía các nhà toán học, các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, các bạn học sinh và tất cả những người yêu toán và những người yêu những người yêu toán.

Epsilon sẽ cố gắng ra đều đặn 2 tháng 1 lần, vào ngày 13 của các tháng chẵn.

Link tất cả 12 số của tạp chí Epsilon:

[Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]