Diễn Đàn MathScopeDiễn Đàn MathScope
  Diễn Đàn MathScope
Ghi Danh Hỏi/Ðáp Thành Viên Social Groups Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Go Back   Diễn Đàn MathScope > Tin Học > Phần Mềm + Mã Nguồn

News & Announcements

Ngoài một số quy định đã được nêu trong phần Quy định của Ghi Danh , mọi người tranh thủ bỏ ra 5 phút để đọc thêm một số Quy định sau để khỏi bị treo nick ở MathScope nhé !

* Nội quy MathScope.Org

* Một số quy định chung !

* Quy định về việc viết bài trong diễn đàn MathScope

* Nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ BQT thì vui lòng tham gia tại đây

* Những câu hỏi thường gặp

* Về việc viết bài trong Box Đại học và Sau đại học


Ðề tài đã khoá Gởi Ðề Tài Mới
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Old 18-08-2008, 09:56 AM   #1
Pandava
+Thành Viên Danh Dự+
 
Pandava's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Đến từ: wakefield
Bài gởi: 187
Thanks: 24
Thanked 61 Times in 32 Posts
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Pandava Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Pandava
Kaspersky Internet Security & Anti-Virus 2009 8.0.0.506 - Final ( Update Versions andKaspersky Internet Security 2009 8.0.0.506 - Final (01/12/08)

Kaspersky® Internet Security (KIS) là một giải pháp tổng hợp hoàn thiện bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những hiểm họa Internet thường gặp nhất,bao gồm virus,sự tấn công của hacker,adware(phần mềm quảng cáo),spam(thư rác) hay spyware.
Ngày này, những mối nguy hiểm rình rập PC đã xuất hiện với số lượng nhiều và rất đa dạng. Tội phạm số trên Internet đã được tổ chức tốt hơn và bắt đầu tấn công PC một cách chuyên nghiệp hơn. Một giải pháp virus riêng lẻ không còn đủ để bảo vệ hữu hiệu cho PC của bạn nữa. KIS kết hợp những phương pháp phát hiện linh hoạt và những công nghệ tiên phong,giúp bảo vệ PC của bạn tránh khỏi virus,tấn công của hacker, spam hay spyware. Một sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần trong sản phẩm sẽ phá vỡ những xung đột trong hệ thống và giúp cho hệ thống của bạn chạy nhanh hơn

Phần mềm diệt viruse tương tự như KAV nhưng có thêm phần chống Phishing và spam. Bộ công cụ KIS đưa ra một nền tảng thế hệ mới,tạo một ứng dụng được thiết kế chuyên biệt phục vụ việc bảo mật khắt khe cho máy tính cũng như máy chủ của bạn. Kết hợp những khả năng bảo mật hiệu quả trong phiên bản 6.0 của Kaspersky Lab với những phát minh mang tính công nghệ mới nhất,KIS 2009 bảo đảm một phương thức bảo mật hiệu quả nhất và toàn diện nhất,giúp máy tính chống lại tất cả những nguy hiểm như chương trình độc hại,hacker hay thư rác[/center]

Ưu điểm:
 • Bảo vệ kết hợp chống lại các nguy cơ từ Internet
 • Công nghệ chống virus hàng đầu
 • Tường lửa cá nhân
 • Bảo vệ khỏi spam và phishing(gian lận,lừa đảo trên Internet)
 • Cơ sở dữ liệu được cập nhật tự động.
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Chức năng chính
 • Giám sát các luồng dữ liệu theo thời gian thực,bao gồm email,Internet và kết nối mạng.
 • Bảo vệ khỏi virus,trojans và sâu
 • Bảo vệ khỏi spyware,adware và những phần mềm độc hại khác
 • Chức năng phòng thủ thông minh chống lại những phần mềm độc hại mới.
 • Bảo vệ khỏi các tấn công mạng và chiếm đoạt quyền điều khiển hệ thống
 • Ngăn chặn quảng cáo dạng popup và banner
 • Đưa máy tính của bạn về trạng thái trước khi bị phá hoại bởi những phần mềm độc hại
 • Ngăn chặn những đường dẫn đến những trang web lừa đảo
 • Bộ lọc spam có thể thiết lập được
Antivirus
 • Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email(vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi(POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương trình nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
 • Quét Internet. Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn.Thống kê về những đoạn mã độc có thể được xem bằng cách sử dụng một plugin cho Internet Explorer
 • Bảo vệ file hệ thống. Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus.Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc phòng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống
 • Bảo vệ thông minh.KIS giám sát những hoạt động của tất cả các tiến trình đang thực thi trong RAM và thông báo cho người dùng những tiến trình nguy hiểm,đáng nghi hay ẩn(rootkit),ngăn ngừa những thay đổi có hại đến hệ thống và phục hồi hệ thống sau khi bị phần mềm độc hại tấn công.
Antispy
 • Bảo vệ những thông tin cá nhân. Phần mềm sẽ ngăn ngừa những thông tin mang tính chất riêng tư(mật khẩu,số tài khoản ngân hàng hay chi tiết thẻ tín dụng) khỏi sự đánh cắp của chính máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện những thông điệp lừa đảo và vô hiệu hóa những đường dẫn đến những tran lừa đảo
 • Lướt web an toàn. Chương trình ngăn ngừa những đoạn mã nguy hiểm,không cho chúng thực thi trên website, và chặn đứng những cửa sổ popup và banner quảng cáo.
 • Chặn đứng những chương trình quay số. Tất cả những hoạt động chưa được cho phép trong việc kết nối từ modem của bạn sẽ bị chặn đứng.
Antihacker
 • Chặn đứng tấn công mạng. Hệ thống phát hiện xâm nhập sẽ giám sát mọi hoạt động mạng có những đặc điểm của một vụ tấn công. Chương trình sẽ ngăn ngừa những cuộc tấn công bằng cách chặn đứng kết nối từ máy tính của hacker.
 • Quản lý hoạt động mạng toàn diện. Chương trình sẽ quản lý những đòi hỏi từ tất cả những ứng dụng đến website, theo như quy tắc đã được thiết lập sẵn,và theo dõi tất cả những gói dữ liệu vào và ra.
 • An toàn trên mọi hệ thống mạng. Khi một máy tính kết nối vào mạng,một chươn trình sẽ hỏi bạn định rõ loại của mạng(mạng tin cậy,Intranet hay Internet),từ đó tường lửa có thể chọn mức độ nghiêm ngặt để quản lý.
 • Chế độ ẩn. Công nghệ này làm cho máy tính của bạn ẩn đi đối với những người ngoài,rất hiệu quả trong việ phòng chống các dạng tấn công từ chối dịch vụ (DoS).
Antispam
 • Phương thức bảo vệ kết hợp chống spam. Rất nhiều những phương thức được sử dụng kết hợp để đảm bảo mức độ phát hiện spam cao nhất,bao gồm danh sách đen và danh sách cho phép địa chỉ IP cùng với những thuật toán tự thiết lập.Chương trình có thể quét những hình ảnh để tìm những biểu hiện mang tính spam
 • Hỗ trợ những chương trình email thường dùng: một công cụ mở rộng,được thiết kế chuyên biệt cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express,cho phép bạn thiết lập những quy tắc kiểm duyệt thông điệp dựa trên trạng thái sau khi được phân tích của chúng.
 • Phân tích sơ bộ thông điệp: để tối ưu hóa thời gian kết nối mạng,một chương trình quản lý email sẽ điều khiển những phân tích sơ bộ các tiêu đề của thông điệp trong tất cả các email trước khi tải chúng về máy. Việc này cũng giúp làm giảm nguy cơ spam và virus bị download về máy bạn
[Only registered and activated users can see links. ]

[Only registered and activated users can see links. ]-Size:41.06MB

[Only registered and activated users can see links. ]-Size:36.91MB

[Only registered and activated users can see links. ]

Mọi thầy cô giáo trong diễn đàn, các bạn trong BQL và các thành viên có cố gắng và cống hiến tốt sẽ nhận key miễn phí nếu mọi người có nhu cầu , xin liên hệ nick dưới
************************************************** *

Tổng Hợp Những Phương Pháp Lấy Key Cho
Kaspersky Internet Security 2009
Cách 1:
Code:
http://www.kavkiskey.com/
Hướng dẫn : sau khi vào copy địa chỉ trên vào trang web của bạn . Bạn sẽ thấy những key của Kis và Kav . Nhớ chọn những ngày nào mới nhất nhá , sau đó chỉ cần tải về là xong

Cách 2:

Bước 1 : tắt đường truyền internet ( bằng cách disable ở biểu tượng hoặc tháo dây )

Bước 2 :
Cài đặt Kaspersky Internet Security và không khởi động lại máy sau khi kết thúc cài đặt

Bước 3 :
Mở truơng trình lên và vào setting , chọn Option , Bỏ check "Enable Seft-Defense"

Bước 4 :
Vẫn trong setting , chọn protections , bỏ check "Enable protection"

bước 5 :
thoát Kaspersky Internet Security ( từ khay hệ thống - biểu tượng )

bước 6 :
copy file [Only registered and activated users can see links. ] đến ổ cài đặt Kaspersky Internet Security được mặt định " C:\Program Files\Kaspersky Lab\Kaspersky Internet Security 2009 " và vào chọn Properties của file lic.ppl , click đến 2 ô "read only, Hidden"

bước 7 :
mở lại Kaspersky Internet Security và acitve trương trình với [Only registered and activated users can see links. ] ( đã bị blacklisted)

bước 8 :
mở lại trương trình , chọn tiếp setting và check lại 2 phần "Enable Seft-Defense" và"Enable protection"

bước 9 :
khởi động lại máy , mở lại kết nối internet , sau đó update bình thường cho Kaspersky Internet Security

bước 10:
ngồi nghe tiếng virus bị diệt
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 

thay đổi nội dung bởi: Pandava, 19-04-2009 lúc 07:27 AM
Pandava is offline  
Old 06-11-2008, 05:40 AM   #2
Pandava
+Thành Viên Danh Dự+
 
Pandava's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Đến từ: wakefield
Bài gởi: 187
Thanks: 24
Thanked 61 Times in 32 Posts
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Pandava Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Pandava
Cách 3:
Với Key trial mà nhà cung cấp cho ta khi down phần mềm về sẽ update được dữ liệu virus mà có đủ các tính chất của bản full đem lại ( 1 lỗ hổng cực lớn của KIS ) . Lỗ hổng này đã được các hacker lợi dụng và cho ra đời " Kaspersky Reset Trial " . Đây là phần mềm " đánh lừa " KIS để kéo dài thời gian dùng thử . Cách làm như sau :

Bước 1: Xóa Key hiện tại đi ( mở KIS vào Activation rồi chọn " Delete Key " )
Bước 2: Đóng Kaspersky lại ( bấm chuột phải vào biểu tượng trên taskbar rồi chọn " Exit " )
Bước 3: Mở file Kaspersky - Reset Trial ra , chọn Installer , cho phép nó thực thi add 1 khóa Registry
Bước 4: Lúc này Kaspersky đã bị lừa , mở nó ra sẽ hiện 1 thông báo yêu cầu activate . Bạn chọn " Activate Trial Version " , nó sẽ tự động kết nối đến server để install K.@.y 30 ngày cho bạn .
Bước 5: Thế là xong . Tận hưởng thôi Sau 30 ngày , lặp lại quá trình trên 1 lần nữa . Vậy là bạn lại có 1 bản trial 30 ngày nữa , hay nói đúng hơn , bản dùng thử 30 ngày không-bao-giờ-kết-thúc
Không cần phải reboot . Ko bị mất dữ liệu . Cực đơn giản và gọn nhẹ , rõ ràng là thích hơn nhiều so với việc " mò Key đáy bể " phải không nào !!???


[Only registered and activated users can see links. ]Và nhớ rằng cách này cũng có thể áp dụng cho Kis09 được nhá

Cách 4 :

Trích:
Kaspersky 2009 (8.0.0.357) Trial Reset:

YOu can reset Kaspersky any time you want with this crack.
This crack just delete the registry keys/files that deal with the licensing.
There is no need to delete the old key.


Steps to reset Kaspersky 2009

1. Disable Kaspersky's "Self-Defense" feature. To disable the "Self-Defense",
right click on Kaspersky's tray icon and select <Settings>, <Options>,
(on the right side under "Self-Defense") uncheck <Enable Self-Defense> <Apply> <OK>.

2. Exit Kaspersky.

3. Execute the crack and Wait for Kaspersky to prompt you to activate
(Kaspersky should start by itself). If Kaspersky doesn't start by itself,
then try to start it manually or just restart the computer.
(The crack will automatically exit without executing if you don't do step 1 & 2.)

4. To uninstall, just delete the file.

NOTE: If you get an "activation server is unavailable" (or no internet) after executing the crack,
try disabling/enabling your ethernet card.
(This is the problem with the software and not the crack.) Also, don't apply the crack while Kaspersky is updating.
File Size: 2.04 MB

[Only registered and activated users can see links. ]


Chú ý : tất cả các file đều được mình up lên mediafire nên không sợ link die nữa nhá[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
Pandava is offline  
Old 06-11-2008, 05:40 AM   #3
Pandava
+Thành Viên Danh Dự+
 
Pandava's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Đến từ: wakefield
Bài gởi: 187
Thanks: 24
Thanked 61 Times in 32 Posts
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Pandava Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Pandava
Update for Kis09

Trích:
Trước hết ảnh tải gói Updates này về ( nó là file.rar nên sau khi download về các bạn nhớ Extract nó nhé, sau đó Copy file vừa Extract vào một ổ nào đó - ví dụ chọn là ổ C ) :

[Only registered and activated users can see links. ] Cập nhật ngày :30/10/08 - ( 31.73 MB )

Sau khi download được gói Updates các bạn làm như sau :


Vì các phiên bản từ 8 trở lên thì nó không hộ trợ các gói update offline vậy nên các bạn muốn update offline cho nó thì máy ở quán nét cũng phải có đúng phiên bản đó và làm như sau

Hướng dẫn tự tạo gói Update Offline !

* Bước 1:Trước tiên các bạn tạo 1 thư mục chứa các file Updates sẽ lưu vào đó ( ví dụ " E:\Updates Offline " )

* Bước 2:các bạn làm như hình sau
************************************************** *
Remove AVG

Trích:
Nếu trong lúc bạn cài Kaspersky mà gặp thông báo lỗi gỡ bỏ AVG, dù bạn đã gở bỏ nhưng chương trình vẫn báo. Bạn hãy download tập tin [Only registered and activated users can see links. ], double-click để chạy và nhấn OK là được.

Lý do: Vì Kaspersky kiểm tra HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\AVGHKEY_CURRENT_USER\Software\AVG nên không thể tiếp tục. Mặc dù AVG đã được uninstall nhưng key vẫn còn khiến Kaspersky không chịu install.

[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
Pandava is offline  
Old 05-03-2009, 05:53 PM   #4
ltqnl3
+Thành Viên+
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Bài gởi: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hay lắm, dùng các loại crack mà ko được toàn bào blacklist
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
ltqnl3 is offline  
Old 06-03-2009, 12:47 AM   #5
Pandava
+Thành Viên Danh Dự+
 
Pandava's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Đến từ: wakefield
Bài gởi: 187
Thanks: 24
Thanked 61 Times in 32 Posts
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Pandava Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Pandava
Trích:
Hay lắm, dùng các loại crack mà ko được toàn bào blacklist
Nguồn: MathScope.ORG
Bạn xử dụng cách 1 đi , bảo đảm nhất đấy
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
Pandava is offline  
Old 04-04-2009, 05:23 PM   #6
vannam_dn
+Thành Viên+
 
vannam_dn's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Bài gởi: 19
Thanks: 5
Thanked 5 Times in 5 Posts
Cho em hỏi sao em lấy key ở cách 1 vào web [Only registered and activated users can see links. ] em không down key xuống được ạ!

còn cách 3 thì chỉ sử dụng được 30 ngày.
mọi người có key thì up lên giúp em nhé! Thanks
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
__________________
Điểm gặp nhau vô cực chỉ hoài công
Đường nghịch số thôi đành chia hai ngả
[

Thảo luận toán sơ cấp
: nguyentatthu.violet.vn
vannam_dn is offline  
Old 05-04-2009, 05:55 AM   #7
Pandava
+Thành Viên Danh Dự+
 
Pandava's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Đến từ: wakefield
Bài gởi: 187
Thanks: 24
Thanked 61 Times in 32 Posts
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Pandava Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Pandava
Trích:
Cho em hỏi sao em lấy key ở cách 1 vào web [Only registered and activated users can see links. ] em không down key xuống được ạ!

còn cách 3 thì chỉ sử dụng được 30 ngày.
mọi người có key thì up lên giúp em nhé! Thanks
Nguồn: MathScope.ORG
Hiện trang đó đã được phát hiện có virus , bạn có thể áp dụng cách 3 chờ sau khi tìm ra cách mới , nếu bạn khó khăn tìm keys , có thể liên lạc mình
yahoo : doyouloveme_76
Mình sẽ tạm hỗ trợ bạn 1 key trước
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
Pandava is offline  
The Following User Says Thank You to Pandava For This Useful Post:
vannam_dn (05-04-2009)
Old 02-05-2009, 11:55 PM   #8
vannam_dn
+Thành Viên+
 
vannam_dn's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Bài gởi: 19
Thanks: 5
Thanked 5 Times in 5 Posts
Em đã thử dùng cách 3 của anh nhưng đến bước 4 nó báo lỗi

Giúp em với! Thanks!
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
__________________
Điểm gặp nhau vô cực chỉ hoài công
Đường nghịch số thôi đành chia hai ngả
[

Thảo luận toán sơ cấp
: nguyentatthu.violet.vn
vannam_dn is offline  
Old 03-05-2009, 06:29 AM   #9
Pandava
+Thành Viên Danh Dự+
 
Pandava's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Đến từ: wakefield
Bài gởi: 187
Thanks: 24
Thanked 61 Times in 32 Posts
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới Pandava Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Pandava
Trích:
Em đã thử dùng cách 3 của anh nhưng đến bước 4 nó báo lỗi

Giúp em với! Thanks!
Nguồn: MathScope.ORG
Vấn đề đơn giản thôi , nó báo thời gian bạn sử dụng không hợp lệ với thời gian của Sever , bạn chỉ cần đổi thời gian của máy bạn hiện tại giống như thời gian Sever thôi

Ví dụ : theo báo , local time của bạn là tháng 3 mùng 5 bạn chuyển về tháng 2 mùng 5 , sau khi làm xong bạn có thể đổi lại

PS : hiện đã có cách 2 , crack lun kis cho bạn , bạn có thể thử khi hết thời gian trial
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
Pandava is offline  
Old 22-08-2009, 03:32 PM   #10
modular
B&S-D
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Bài gởi: 589
Thanks: 395
Thanked 147 Times in 65 Posts
Hòa ơi KIS của anh còn có hơn 40 ngày thôi, cho anh xin một năm nữa đi em.
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
modular is offline  
Old 19-02-2010, 07:06 AM   #11
nguyenvannam
+Thành Viên+
 
nguyenvannam's Avatar
 
Tham gia ngày: Aug 2009
Bài gởi: 60
Thanks: 21
Thanked 36 Times in 16 Posts
Tình hình là em đang dùng bản Kí 2010 cho win7 bây giờ hết hạn rồi không biết phải active key như thế nào
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
__________________
Nhưng tôi cứ làm một điều:
Quên lửng chuyện ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước,
tôi nhắm mục địch mà chạy......Paulus
nguyenvannam is offline  
Old 17-11-2010, 06:33 PM   #12
n.v.thanh
Moderator
 
n.v.thanh's Avatar
 
Tham gia ngày: Nov 2009
Bài gởi: 2,849
Thanks: 2,981
Thanked 2,537 Times in 1,008 Posts
Boxtrial reset là cách dễ dùng nhất với ng không quen biết rộng.

Khuyên các mem nên lập 1 account
[Only registered and activated users can see links. ]
Trang này quá chuyên nghiệp
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
n.v.thanh is offline  
Old 25-11-2010, 12:10 PM   #13
Mrlinhkt
+Thành Viên+
 
Mrlinhkt's Avatar
 
Tham gia ngày: Jan 2008
Bài gởi: 94
Thanks: 4
Thanked 16 Times in 14 Posts
DÙng KIS2011 đi mọi người, :4:

Còn key thì KiS tq có miễn phí 1 năm đấy
[RIGHT][I][B]Nguồn: MathScope.ORG[/B][/I][/RIGHT]
 
__________________
Mrlinhkt is offline  
Ðề tài đã khoá Gởi Ðề Tài Mới

Bookmarks

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quuyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến


Múi giờ GMT. Hiện tại là 07:24 AM.


Powered by: vBulletin Copyright ©2000-2021, Jelsoft Enterprises Ltd.
Inactive Reminders By mathscope.org
[page compression: 107.58 k/121.46 k (11.43%)]